วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2560

#โอ้เธอ

ขอให้ดูแลตัวเองดีๆนะ เราคงไปดูแลแบบเดิมไม่ได้แล้ว
เฉลิมชัย เอื้อวิริยะวิทย์ บนท้องฟ้าไม่เคยมีดาวที่มันสดใสให้มองขึ้นไป
แต่ว่าหัวใจ สว่างได้เพราะเธอ


แต่เรา..เวลาเรานั้นสั้นเกินไป
ไม่พอให้เตรียมหัวใจที่จะยอมรับทัน
Tai Pakpoom เวลาเป็นจำเลยของทุกอย่าง เวลาไม่ได้ช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น มีแต่ตัวเราเท่านั่นที่จะทำให้มันดีขึ้นหรือแย่ลง
เฉลิมชัย เอื้อวิริยะวิทย์ ความรักมันอยู่ที่เราเสมอ รักแท้มีได้ทุกวันเลย แค่เขาไม่รักเราแค่นั้นเอง และไม่เคยเกี่ยวอะไรกับเขา
Tai Pakpoom เขาไม่รักเรามันก็เป็นสิทธิของเขา ที่เรายังรักเขาอยู่ก็ไม่เกี่ยวกับเขา เพราะตอนนี้มันก็คือรักและคิดถึงข้างเดียว
เฉลิมชัย เอื้อวิริยะวิทย์ ไม่หรอกครับ เราไม่ได้คิดถึงเขาหรอก เราคิดถึงเรื่องราวของเขาที่เราสร้างขึ้นสำหรับเรา และเรื่องราวนั้นมันก็ยังคงอยู่ที่เราครับ
Tai Pakpoom เราคิดถึงความทรงจำที่มีร่วมกับเขาที่มีแต่ความสุข เสียดายที่เราไม่สามารถเพิ่มความทรงจำดีๆร่วมกันอีกแล้ว
เฉลิมชัย เอื้อวิริยะวิทย์ เวลาในปัจจุบันมีค่าที่สุดครับ ทำวันนี้ที่อยู่ด้วยกันให้ดี มันไม่สำคัญหรอกครับว่าเขาคิดอย่างไรกับเรา เพราะไม่ว่าจะคิดอย่างไร เราก็ยังชอบเขาอยู่ดี ซักวันเมื่อเขารู้สึกตัวว่าขาดเราไม่ได้ และเราคือความสุขของเขา เขาก็จะบอกเราเองแหละครับ ว่าเขาคิดยังไง
ความสัมพันธ์ล้วนคงอยู่แต่ในปัจจุบันครับ
Tai Pakpoom อยู่กับปัจจุบัน และทำให้เหมือนมันคือวันสุดท้ายในชีวิต เพราะไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะยังลืมตาขึ้นมาอีกหรือไม่ ส่วนอดีตคือบทเรียนเพื่อให้ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด
เฉลิมชัย เอื้อวิริยะวิทย์ อยู่กับปัจจุบันครับ และอย่าไปกังวลกับอนาคตที่ถูกสร้างมาจากอดีต สร้างความเป็นไปได้จากบริบทที่เรามีนะครับ
Tai Pakpoom ขอบคุณครับที่สั่งสอนและแนะนำเสมอมา หลังจากนี้จะอยู่กับปัจจุบันให้มากขึ้น ปล่อยวางอดีต และกล้าเผชิญหน้ากับอนาคต ครับ
เฉลิมชัย เอื้อวิริยะวิทย์ ความรักไม่ทำให้เราเสียใจได้หรอกครับ มันไม่ได้เก่งขนาดนั้น
มีแต่เราแหละครับที่ทำให้เราเสียใจ อันเนื่องมาจากความคาดหวังของเราเอง
สร้างความเป็นไปได้ัใหม่ ให้มันเป็น'เกมส์'ของชีวิตเรา ที่เราจะสนุกและตื่นเต้นไปกับมันได้สิครับ
Tai Pakpoom ถ้าความรักเป็นเหมือน "เกมส์" ผมคงแพ้มาแล้ว และตอนนี้ก็ยังไม่พร้อมเริ่มตาใหม่ ขอทบทวนความผิดพลาดจากการแพ้ เพื่อถ้าเริ่มเล่นใหม่จะชนะมั่งครับ
เฉลิมชัย เอื้อวิริยะวิทย์ เวลาเราเต้นรำ มันไม่มีเหตุผล มันไม่มีที่ไหนที่เราต้องไป เราอยู่กับสิ่งตรงหน้า อยู่กับปัจจุบัน และก็สร้างก้าวต่อไปของการเต้นรำ เป็นความสุข และการค้นพบ 
เต้นรำไปกับชีวิตสิครับ ไม่ต้องแพ้ไม่ต้องชนะ เต้นๆ กันไป
Tai Pakpoom นั้นสินะครับ ความรักไม่ใช่การแข่งขัน ไม่จำเป็นต้องมีแพ้ มีชนะ ขอแค่เพียงเราไปพร้อมกันได้ คงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
เฉลิมชัย เอื้อวิริยะวิทย์ บางวันฝนมันก็ตก บางวันก็แดดออก บางวันก็แดดออกและฝนตก ชีวิตมันไม่ได้มีเหตุผลทุกเรื่องหรอกครับ บางครั้งมันก็แค่สิ่งที่เกิดขึ้น
Tai Pakpoom ทุกอย่างล่วนไม่แน่นอน แค่เราต้องหาความสุขจากมันให้ได้ไม่ว่าจะเหตุการณ์ไหนก็ตาม
เฉลิมชัย เอื้อวิริยะวิทย์ ลองใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันสิครับ ราวกับว่าชีวิตคือการเต้นรำ (dance) ไปในปัจจุบัน (now) ไม่มีอดีต ไม่มีอนาคต มีแต่ now และทั้งหมดก็คือการ dance ไม่มีที่ไหนที่เราจากมา ไม่มีที่ไหนที่เราต้องไปจริงๆ อาจจะทำให้คุณสนุกกับชีวิตมากขึ้นครับ
Tai Pakpoom นั้นสินะครับ แค่ปล่อยชีวิตไปตามจังหวะของมัน
เฉลิมชัย เอื้อวิริยะวิทย์ ใช้ชีวิตให้มันคุ้มค่าครับ ทุกอย่างก็เป็นไปได้หมดนะครับ อยู่ที่เราอนุญาตให้มันเป็นไปได้ ในทุกลมหายใจที่มีชีวิตอยู่
Tai Pakpoom ทุกอย่างเป็นได้ทั้งหมด และทุกอย่างล่วนไม่แน่นอน ปล่อยชีวิตไปตามจังหวะของมัน อีกไปใช้ชีวิตอีกครั้ง
เฉลิมชัย เอื้อวิริยะวิทย์ เลือก ทำ และรับผิดชอบกับผลกระทบที่เกิดขึ้น พี่ว่าน่าจะพอนะ
Tai Pakpoom ครับ ตอนนี้ก็กำลังรับผลจากการกระทำจากที่ผ่านมาอยู่ครับ

ไม่มีความคิดเห็น: